Những thành phần tuyệt vời của tảo Nhật Spirulina

Đối với những người gầy, người nhẹ cân thì luôn phải tìm mọi cách để cho cơ thể có da có thịt. Tuy nhiên do thể trạng mà nhiều người không thể lên kí cho dù ăn nhiều hơn người bình thường. Để có thể giải quyết tình trạng thiếu cân thì tảo biển spirulina giúp tăng cân chính là một cách để giúp cơ thể trở nên cân đối hơn mà lại mang nhiều tác dụng khác rất tốt cho cơ thể.

 

Tảo Spiruklina còn được gọi là tảo xoắn vì hình dạng bên ngoài có hình dạng xoắn và sinh sống ở dưới nước. Vào năm 1974 thì tảo xoắn Spirulina được công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người tốt nhất vào thế kỷ 21 bởi tổ chức Tổ chức Y tế Thế Giới WTO.

 

Hiếm có loại thực phẩm nào mà có chứa đến hơn 100 loại chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể như tảo Nhật Spirulina. Theo ước tính thì hàm lượng chất dinh dưỡng trong tảo Spirulla gấp hơn rất nhiều lần so với tất cả các loại thực phẩm trong mỗi bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Bao gồm 18 loại axit amin kể cả các loại mà cơ thể không tự tổng hợp được cùng với đó là hàm lượng chất đạm lên 70%. Tất cả đều là nguồn dinh dưỡng tự nhiên nên giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng , không gây hại và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của cơ thể.

Sử dụng tảo Spiruline như là một cách để bồ sung lượng dinh dưỡng bị thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày của người Việt chúng ta như magie, iot, kẽm và các loại vitamin quan trọng khác. Chúng ta nên nhớ một điều rằng để cơ thể có thể tăng cân thì cơ thể phải hấp thụ được hết hàm lượng dinh dưỡng từ thức ăn. Để làm được điều đó thì tảo spirulina sẽ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt và thẩm thấu tối đa nguồn dinh dưỡng đưa vào, từ đó sẽ giúp tăng cân hiệu quả.

Với hàm lượng giàu các chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin cùng với các axit amin thiết yếu sẽ mang lại cho bạn nhiều tác dụng cho cơ thở như giúp giấc ngủ ngon hơn, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể luôn tràn trề sinh lực và khỏe mạnh.

Cơ chế giúp tăng cân của tảo Nhật Spirulina

Bản của tảo xoắn có rất giàu hàm lượng các chất dinh dưỡng và mang lại rất nhiều công dụng đặc biệt trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các loại bệnh tật có hại. Và một tác dụng hết sức hiệu quả của tảo biển đó chính là giúp tăng cân.

Cơ chế tăng cân của tảo biển Nhật Spirulina được thực hiện theo chu trình hết sức khoa học như sau: bổ sung các chất dinh dưỡng một cách đầy đủ nhất, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng nhờ phát triện hệ thống các lợi khuẩn có lợi, đào thải độc tố chất cặn ra khỏi cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc và giữ tinh thần luôn ổn định , từ đó sẽ giúp kích thích cho quá trình phẩn chia tế bào nhằm phát triển hệ cơ. Không chỉ dừng lại ở việc tăng ngày một ngày hai mà tảo biển spirulina giúp tăng cân một cách lâu dài, bền vững và mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe của cơ thể.

Đối với người gầy cần tăng cân thì việc quan trọng nhất đó là phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Thông qua các bữa ăn hàng ngày thì cơ thể chỉ hấp thụ được một phần các thành phần dinh dưỡng và tảo spiruline sẽ giúp bổ sung những phần dưỡng chất còn thiếu, ngăn ngừa các loại độc tố khác gây hại cho cơ thể. Tảo spiruline có thể dùng cho những người đang bị các vấn đề về đại tràng, dạ dày.

Cách tăng cân của tảo spiruline đó là tăng cân theo tự nhiên và an toàn nhờ hàm lượng dinh dưỡng rất lớn. Kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn và cơ thể phát triển trở nên cân đối.

 

Để đảm bảo cho lượng dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ thì bạn nên dùng tảo biển đều đặn 3 lần trong một ngày sau bữa ăn chính khoàng 15 đến 20 phút. Khi ăn vào lúc này thì bạn sẽ hấp thụ nguồn dinh dưỡng tối đa từ các thực phẩm trong bữa ăn mà còn có thể bổ sung thêm những dưỡng chất cực kì tốt của tảo biển nữa. Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn trong bữa cơm, cơ thể bạn còn có thể nhận được khối lượng dinh dưỡng dồi dào từ tảo tăng cân

 

Để tăng hiệu quả thì bạn có thế kết hợp thêm với các bài tập vận động nhẹ để cho cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và giúp hỗ trợ tăng cân. Bạn đừng nên suy nghĩ rằng thể dục, vận động sẽ khiến giảm cân mà đây chính là cách để giúp cơ thể giữ được dáng vẻ cân đối và tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Nếu bạn đã và đang thử nhiều cách nhưng vẫn không thoát khỏi cơ thể gầy gò thì có thể thử sử dụng tảo biển spirulina giúp tăng cân. Bạn không nên nghe những lời quảng cáo tăng cân trong thời gian ngắn mà áp dụng những cách sai khoa học dẫn đến nhiều tác hại cho cơ thể. Tảo biển spirulina được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng và bác sỹ khuyên dùng cho những người nhẹ cân rất an toàn và có lợi cho sức khỏe.

2 thoughts on “Những thành phần tuyệt vời của tảo Nhật Spirulina

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *